CÔNG TY CỔ PHẦN THI CÔNG SƠN

Thi Công Sơn Chuyên nghiệp, Uy Tín
Sản phẩm

Sơn Epoxy là gì? Ứng dụng của Sơn Epoxy

Chủ nhật, 13/06/2021, 17:00

Sơn Epoxy là gì?  Sơn Phủ Epoxy là gì? Sơn lót epoxy là gì? Sơn tường epoxy là gì? Sơn sàn epoxy là gì? Sơn epoxy hệ là gì? Sơn epoxy gốc nước là gì? Sơn epoxy tĩnh điện là gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời đầy đủ các câu hỏi trên, bài viết do Mr.Trường CEO của Trường Chân trình bày, với 12 năm kinh nghiệm trong ngành sơn epoxy, Công ty Thi Công Sơn Epoxy Trường Chân hiện là nhà thầu sơn epoxy uy tín tại VN, chuyên thi công các hạng mục sơn epoxy như sơn sàn epoxy, sơn epoxy nền nhà xưởng, tầng hầm với chất lượng được đánh giá cao bởi nguồn sơn chất lượng và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, ngoài ra chúng tôi còn sở hữu thương hiệu sieuthison.com bán sơn epoxy và sơn công nghiệp uy tín tại Hà Nội ( 222 Phúc Diễn, Q.Nam Từ Liêm), Tp.HCM ( 160 Phạm Văn Đồng. TP.Thủ Đức), Đà Nẵng ( 535 Ngô Quyền, Q.Sơn Trà), thông tin liên hệ đại lý bán sơn epoxy và thi công sơn epoxy gọi ngay:

 

0935.118.118 (Mr.Trường) CEO Trường Chân với 12 năm kinh nghiệm Thi Công Sơn Epoxy

logo-chan

 

Sơn Epoxy là gì? Là sơn 2 thành phần, gồm thành phần A là sơn B, thành phần B là chất đóng rắn,  tỷ lệ pha sơn epoxy phụ thuộc vào hãng sơn và từng loại sơn, sơn epoxy được sử dụng nhiều nhất trong hạng mục công trình gì ?

*) Sơn Epoxy Sàn Bê tông: Là ứng dụng phổ biến tại VN và trên thế giới, Sơn Epoxy cho Sàn Bê Tông tầng hầm để xe ngày càng được sử dụng nhiều, sơn epoxy cho nền nhà xưởng….

*) Sơn Epoxy cho kết cấu thép, kim loại:  Các công trình đòi hỏi cao về tuổi thọ và độ bền thì sử dụng sơn epoxy

*) Sơn Epoxy cho tàu biển với khả năng chống muối mặn, hóa chất

*) Sơn Epoxy sử dụng trong lĩnh vực hàng hải, các công trình xa bờ

*) Sơn Epoxy được sử dụng trong các môi trường chống ăn mòn cao như nhà máy hóa chất, nhà máy phân bón, nhà máy giấy… và Rất nhiều ứng dụng phổ biến hiện này của sơn epoxy, trên đây là một số liệt kê cơ bản của các dòng sơn epoxy.

 

thi-cong-son-epoxy-tu-san-phang

Sơn Sàn Epoxy là gì? hệ Sơn Epoxy sử dụng cho bề mặt nền bê tông thì được gọi là sơn sàn epoxy hay còn gọi là sơn nền epoxy, các thuật ngữ như sơn epoxy sàn bê tông, sơn epoxy nền nhà xưởng, sơn sàn bê tông epoxy đều được gọi là sơn sàn cả, các ứng dụng sơn nền epoxy phải kể đến 2 dòng sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy tự san phẳng.

1. Sơn Epoxy hệ lăn là gì? Sơn Epoxy hệ lăn hay là dạng lỏng, chỉ sơn mỏng, chiều dày tối thiểu 500µm/lớp là cao nhất ( Interzone 954, interzone 1000 International. A brand of Azno Nobel) thông thường các hệ sơn epoxy thông thường chỉ 50µm mà thôi, sơn hệ lăn epoxy chỉ dùng ru lô ( loại ru lô chuyên dụng mới lăn sơn được) nên các loại sơn epoxy được ứng dụng cho sàn bê tông, tường bê tông, tường vữa hoặc sơn được cho cả trần nhà...

Sơn Tường Epoxy là gì? Dùng hệ sơn lăn epoxy này lăn cho tường thì được gọi là sơn tường epoxy, đối với tường thì người ta hay dùng sơn epoxy gốc nước để lăn, vì khả năng bám trên tường bã mastic sẽ dễ dàng hơn so với loại gốc dầu

 

 

Fanpage
Ytb