CÔNG TY CỔ PHẦN THI CÔNG SƠN

Thi Công Sơn Chuyên nghiệp, Uy Tín
Sản phẩm

Báo giá Sơn Epoxy Trong Suốt

Thứ ba, 27/07/2021, 00:32

Sơn Epoxy Trong Suốt là loại sơn có nguồn gốc từ nhựa Epoxy, được kết hợp với chất đông cứng đặc biệt. Sơn epoxy trong suốt là hệ sơn cao cấp thường dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng để trang trí, tạo vẻ đẹp sang trọng trên các mặt nền bê tông, sàn gạch..... Sơn Epoxy trong suốt có độ bóng đẹp mà độ bền của sơn còn gấp 2 lần so với dòng sơn sàn thông thường khác. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THI CÔNG SƠN (TCS) Là đơn vị thi công sơn epoxy hàng đầu tại Việt Nam, bạn cần thi công hãy liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới đây.

cong-ty-thi-cong-son
 
 

Ứng dụng của Sơn Epoxy trong suốtLoại sơn phủ này có rất nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội nên thường được sử dụng tại các trung tâm thương mại, sàn văn phòng, nhà ở cao cấp hay nhà xưởng,.  Sơn epoxy trong suốt còn được sử dụng kết hợp với sự sáng tạo của các thợ mỹ nghệ. Chúng có thể ứng dụng để chế tạo ra các món trang sức hấp dẫn như đồ trang trí, mặt dây chuyền, bông tai, đồ phong thủy, hay những sản phẩm lồng hoa khô được tạo ra từ khuôn nhựa hay silicon,… 
 

Ưu điểm của Sơn Epoxy trong suốtSơn Epoxy trong suốt giúp làm tăng thêm độ bền và khả năng chống lại mài mòn khi các lực tác động. Lớp màng phủ bóng trong suốt của sơn Epoxy có tác dụng làm tăng độ bền cho sàn nhờ sử dụng thành phần rắn làm cứng hỗn hợp sơn. Nhờ vậy mà lớp sàn có khả năng chịu được lực, xe có tải trọng lớn di chuyển nhiều. Chúng cũng có tác dụngchống lại sự ăn mòn của kiềm và các loại axit hiệu quả hơn. Lớp sơn Epoxy sẽ tạo ra một lớp phủ trong suốt, tăng độ bóng mịn hơn trên nền sàn. Do vậy, các vết bẩn khó bám hơn. Đặc biệt, người dùng cũng dễ dàng cọ rửa mạnh tay khi cần thiết không lo gây ảnh hưởng đến các lớp sơn bên dưới. Lớp phủ bóng của sơn Epoxy trong suốt sẽ thu hút sự chú ý của mọi người bởi độ sáng, chúng cũng có tác dụng  làm mờ đi các vết trầy xước nhỏ. Do vậy, lớp sơn Epoxy này cũng có khả năng che khuyết điểm hiệu quả.  Sau nhiều năm sử dụng, vẫn có thể thay mới lớp sơn mà không cần phá bỏ. Bạn chỉ cần loại bỏ lớp phủ cũ và những khuyết điểm, tiếp đó cần phủ lớp sơn bóng mới trên bề mặt. Như vậy chúng ta lại có được một bề mặt sáng bóng hoàn hảo như mới.  Sơn Epoxy trong suốt có nhiều mức độ bóng khác nhau để bạn lựa chọn. Các màng sơn này sẽ tạo độ sáng bóng vượt trội hơn hẳn so với các loại sơn Epoxy khác. Chúng làm tăng độ thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra lớp sơn phản xạ ánh sáng cực tốt nên giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện chiếu sáng hiệu quả hơn.


Sơn Epoxy trong suốt Đây là một loại sơn phủ bóng không màu có gốc dầu. Dòng sơn này gồm 2 thành phần, có ưu điểm vượt trội về khả năng thông thoát hơi ẩm hiệu quả. Chính vì vậy nó được ứng dụng: bảo vệ cho lớp sơn màu khỏi bị ăn mòn theo thời gian. Ngoài ra vẫn có các tính năng chịu lực tác động mạnh và hóa chất đặc trưng.  Dòng sơn Epoxy Teksol Ecomax 8332 là loại sơn phủ bóng không màu gồm 2 thành phần. Chúng có ưu điểm vượt trội đó là khả năng thông thoát hơi ẩm, được sử dụng hiệu quả và có thể sử dụng tốt với bề mặt xi măng để bảo vệ sàn và tường nhà tốt hơn.Loại sơn Epoxy APT Keraseal 3D này thường được sử dụng cho các sản phẩm thủ công hay trong các tác phẩm nghệ thuật như: tranh ảnh, đồ thủ đồ gia dụng,… Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này là độ sáng bóng hoàn hảo của bề mặt. Ngoài ra khả năng chống phát sinh vi khuẩn hay các loại nấm mốc trên các bề mặt cũng được người dùng đánh giá cao. Giúp làm tăng tuổi thọ cũng như tăng giá trị thẩm mỹ cho các sản phẩm. 

 

Fanpage
Ytb