CÔNG TY CỔ PHẦN THI CÔNG SƠN

Thi Công Sơn Chuyên nghiệp, Uy Tín
Sản phẩm

Sơn Chống Hà

Sơn chống hà tàu biển là hệ sơn 1 thành phần từ nhựa chống hà tổng hợp, Oxide đồng đỏ và một số phụ gia chống rong tảo, hà đục, hà bám… Sơn chống hà dùng cho đáy các phương tiện vận tải thủy, đặc biệt thích hợp cho tàu, thuyền bằng gỗ. Nó có công dụng chống hà đục và hà bám lên tàu thuyền để phá hủy thân, đáy, sơn chống hà tàu biển có  độ che phủ cao, khô nhanh, bám dính tốt, bền trong nước biển. 

son_chong_ha_tau_bien
Tàu Biển bị rỉ sét và hà bám

 

TÌM HIỂU VAI TRÒ CỦA SƠN CHỐNG HÀ CHO TÀU BIỂN

Có thể bạn chưa biết, tàu biển chính là nơi sống lý tưởng của các loài sinh vật trôi nổi như hà, rong, trùng đục lỗ,.. trong đó, đặc biệt nhất là hà biển. Hà biển bám chặt vào vỏ tàu, cúng sinh sôi và phát triển với tốc độ chóng mặt khiến cho con tàu của bạn càng ngày càng chậm. Nhằm tránh được hiện tượng giảm tốc độ cùng những ảnh hưởng trực tiếp lên vỏ tàu. Các nhà sản xuất sơn đã nghiên cứu và sản xuất ra loại sơn chống hà tàu biển. Loại sơn này với những hợp chất đặc biêt vừa đủ để khiến cho các vi sinh vật có hại chết đi.

son_antifouling

 

Vai trò quan trọng của sơn chống hà tàu biển
Một con tàu nếu không dùng sơn chống hà sẽ dẫn đến tình trạng hà bám đầy vào đáy và thân tàu làm cho tàu thuyền bị giảm tốc độ di chuyển và tăng thời gian lên đốc. Ngoài ra, hàng năm, chủ tàu phải chi  khoản tiền lớn cho việc sửa chữa và sơn mới tàu do việc hà bám gây ra. Ngày nay, việc sử dụng sơn chống hà được xem như một nhu cầu thiếu yếu giúp bảo vệ con tàu trước những điều kiện khắc nghiệt,

 

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA SƠN CHỐNG HÀ TÀU BIỂN

1. Khả năng chống hà tuyệt vời do hoạt động kích hoạt cao của sợi polyme nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất và giải phóng chất chống hà.

2. Quá trình hoạt hóa trên bề mặt được duy trì bởi hoạt động thủy phân chính vì thế đảm bảo khả năng chống hà lâu dài và chống bám bẩn rất tốt.

3. Sơn chống hà có khả năng chống nước tốt, chống được sự bám bẩn của hà và các sinh vật biển.

4. Có khả năng bám dính trên mọi lớp sơn chống rỉ tàu biển và sơn phủ tàu biển

 

Fanpage
Ytb