CÔNG TY CỔ PHẦN THI CÔNG SƠN

Thi Công Sơn Chuyên nghiệp, Uy Tín
Sản phẩm

Sơn chống thấm NEW WATERTAN

Sơn chống thấm NEW WATERTAN
Sơn chống thấm NEW WATERTAN
Xem hình lớn
Mô tả ngắn:
WATERTAN là loại sơn chống thấm một thành phần được cấu tạo bởi nhựa nhũ tương tan trong nước acrylic-urethane. WATERTAN tạo thành một lớp màn phủ có độ đàn hồi cao, độ bám dính và độ bền tốt và đặc biệt là khả năng chống thấm tuyệt vời. Từ đó ngăn chặn việc nước xâm nhập vào các vết nứt do sự co và giãn nở do chênh lệch nhiệt của kiến trúc. Ngoài ra WATERTAN còn được sử dụng cho mái nhà và mái bằng có độ dốc thấp và đã được bảo vệ.
Giá:
Call
Số lượng
+ -
(Giá đã bao gồm VAT)

I. GIỚI THIỆU CHUNG WATERTAN

là loại sơn chống thấm một thành phần được cấu tạo bởi nhựa nhũ tương tan trong nước acrylic-urethane. WATERTAN tạo thành một lớp màn phủ có độ đàn hồi cao, độ bám dính và độ bền tốt và đặc biệt là khả năng chống thấm tuyệt vời. Từ đó ngăn chặn việc nước xâm nhập vào các vết nứt do sự co và giãn nở do chênh lệch nhiệt của kiến trúc. Ngoài ra WATERTAN còn được sử dụng cho mái nhà và mái bằng có độ dốc thấp và đã được bảo vệ.

II. CÁCH SỬ DỤNG

Dùng làm lớp phủ chống thấm bề mặt cho bê tông, khuôn và gạch.

III. QUY TRÌNH ÁP DỤNG WATERTAN

1. Chuẩn bị bề mặt Bề mặt cần phủ phải được làm khô. Bề mặt phải sạch sẽ, không được có bụi, hơi ẩm và các chất bám bẩn khác. Nên phủ WATERTAN sau khi đã phủ lớp lót EPOCOAT AQUA PRIMER.

2. Điều kiện môi trường Nhiệt độ không khí: 10~35ºC Nhiệt độ bề mặt: dưới 5~30ºC (Nhiệt độ bề mặt phải cao hơn điểm sương ít nhất 3ºC để tránh tình trạng ngưng tụ hơi nước) Độ ẩm môi trường: dưới 80%

3. Công cụ sử dụng Cọ, con lăn, súng phun sơn

4. Thận trọng

a) Tránh tiếp xúc với mắt và da.

b) Đóng gói cẩn thận sau khi không sử dụng.

c) Lưu trữ tại những nơi mà sơn không đóng băng.

d) Không thi công khi nhiệt độ thấp hơn 5 ºC

e) Không pha với nước quá mức quy định

f) Không trộn với loại sơn khác.

5. Hệ thống khuyến nghị Sơn lót: Epocoat Aqua Primer

Fanpage
Ytb
 
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet